Hệ thống trường mầm non song ngữ sao sáng

Bright stars child development center

Sun Avenue Campus

Sun Avenue Campus

Villa 36 Đường Số 51, Khu Dân Cư Văn Minh, P.An Phú, Q.2

Him Lam Campus

Him Lam Campus

Villa 22 đường số 6, Khu Đô Thị Him Lam Tân Hưng, Quận 7

Saigon Pearl campus

Saigon Pearl campus

Villa18 đường số 6, Saigon Pearl villa, Q. Bình Thạnh

Him Lam 2 Campus

Him Lam 2 Campus

Villa 29 đường số 16, Khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Q.7

City Land Campus

City Land Campus

Villa 112 đường số 10, City land Q.Gò Vấp

Cảm nhận phụ huynh
Phụ Huynh bé Bảo Ngọc –  City land Campus

Phụ Huynh bé Bảo Ngọc – City land Campus

Ngày đầu tiên bé đã học trọn 1 ngày. Theo mình Trường rất tốt, giáo viên nhiệt tình, chu đáo. Mội trường học rất rộng và thoáng đãng, sạch sẽ, có đầy đủ phòng học đàn, học nhảy Rumba Kids, Học Montessori, Học Bơi mỗi tuần Hy vọng mình đã chọn đúng trường cho bé nhà mình. Ba mẹ nào quan tâm cứ cho bé cơ hội trải nghiệm nhé. Tin rằng Con có một nơi yêu thương để lớn lên. Cố lên con nhé!

Phụ Huynh  Bé Dolphin Quỳnh Châu – Sài Gòn Pearl Campus

Phụ Huynh Bé Dolphin Quỳnh Châu – Sài Gòn Pearl Campus

Con mình rất thích đi học mỗi ngày và về nhà giỏi ngoan hơn hẳn. Một ngôi trường ấm áp cho tuổi thơ và nơi đủ niềm tin gửi gắm con yêu mỗi ngày .Cảm ơn Các Cô đã luôn kiên nhẫn với con và hết lòng với Con. Nơi đây là nơi tuổi thơ con được ghi dấu !!!

Phụ Huynh Bé Hải Anh – Him lam Campus 2

Phụ Huynh Bé Hải Anh – Him lam Campus 2

Bé nhà mình đi học khi mới 17 tháng đến nay đã được tròn 2 tuổi rồi. Mình cảm nhận bé tiến bộ lên từng ngày. Từ 1 cô bé khóc lóc mè nheo không dám rời khỏi tay bà ngoại đến bây giờ bé đã thích nghi với môi trường mới, được các cô yêu thương, được học hỏi và khám phá bao điều mới lạ. bây giờ nếu hỏi bé: “ mai đi học không con”. Câu trả lời luôn luôn là “ Dạ Có”. Mẹ yêu mỗi khoảnh khắc của con dù ở nhà hay là trên lớp học. Love You!

Phụ Huynh Bé May- Tuệ Nghi – Him Lam Campus

Phụ Huynh Bé May- Tuệ Nghi – Him Lam Campus

Một ngôi trường đầy yêu thương và giá trị. May nhà mình 3 tuổi mới đi học vì rất rất quý và thân với Mẹ, đi đâu cũng phải có mẹ mới yên tâm. Mình muốn tìm cho May một ngôi trường đầy yêu thương để May luôn bình an, một ngôi trường nhiều giá trị để May có được hành trang đầu đời vững chắc, bởi mẫu giáo là giai đoạn quan trọng nhất, lúc con hoàn thiện cấu trúc não và hình thành nhân cách. Mình tìm hiểu khá nhiều trường và Bright Stars là quyết định cuối cùng vì mình thấy cái tâm của người làm giáo dục ở đây. Từ cách bài trí lớp học , từ thực đơn đa dạng – nguyên liệu sạch, cách cô yêu thương – nhiệt tâm dạy bé - kiên nhẫn tập cho bé ăn, học tiếng anh với Ms. Lala đều đặn mỗi ngày – đúng chuẩn tiếng Anh cho bé luôn, rồi các hoạt động ngoại khóa rất bổ ích nữa. Có lẽ vì vậy mà bạn May hào hứng, vui vẻ từ ngày đầu tiên đi tiền trạm. Nhờ các cô đủ yêu thương nên bé luôn có được bình an, tuần đầu tiên đi học không nước mắt, yêu Cô và các bạn, luôn khoe là ‘ May thích đi học lắm, May học ở trường Ngôi Sao Sáng nè’. Trường của May đẹp lắm và 8/3 vừa rồi Mẹ có món quà đầu tiên con gái tặng, xinh yêu vô cùng. Cảm ơn các Cô đã dạy cho bé những điều ý nghĩa, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người. Chúc Bright Stars mãi là Ngôi Sao Sáng của Giáo Dục Mầm Non.

Phụ Huynh bé Cherry – Minh Minh – Him Lam Campus

Phụ Huynh bé Cherry – Minh Minh – Him Lam Campus

Các cô ở đây rất tận tâm với từng bé. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa và thường xuyên tổ chức lễ hội khuyến khích cha mẹ tham gia cùng các con. Con mình học ở đây từ những ngày đầu tiên đi học( 18 tháng) đến nay do đổi nhà xa mới không học nữa, chứ con chưa bao giờ đổi trường vì mẹ khá hài lòng với trường. nhớ ngày nào con còn rụt rè nhút nhát, nay con đã tự tin hẳn,tham gia tất cả các hoạt động văn nghệ, tự tin biểu diễn trước sân khấu. Cám ơn trường Brightstar CDC.!

TIN TỨC SỰ KIỆN
 05/11/2020

JAPANESE KIMONO FESTIVAL AUTUMN 2020

LỄ HỘI KIMONO VÀ ẨM THỰC XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO- NGÀY HỘI CHO BÉ YÊU VÀ BA MẸ!!

 05/11/2020

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH BẢN QUYỀN HOA KÌ GRAPESEED

Phương pháp học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em Châu Á từ 4-7 tuổi đang đến gần hơn với con...

 18/08/2020

CÁCH VỆ SINH ĐỒ CHƠI BẢO VỆ CON MÙA DỊCH

Đồ chơi là thứ dễ dính bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn lây bệnh cho con trẻ nhất. Chính vì vậy,...

 06/08/2020

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO BÉ MÙA CO-VID

Dưới đây là những nguyên tắc vàng trong dinh dưỡng mà các bố mẹ cần lưu ý trong việc nuôi dạy...

VIDEO NỔI BẬT