CÁCH VỆ SINH ĐỒ CHƠI BẢO VỆ CON MÙA DỊCH

Đồ chơi là thứ dễ dính bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn lây bệnh cho con trẻ nhất. Chính vì vậy, tại  Trường Mầm non BRIGHT STARS CDC, đồ chơi của bé được các cô ngâm trong dung dịch sát khuẩn Cloramin B và làm sạch, phơi khô mỗi tuần.

Vệ sinh đồ chơi bảo vệ con mùa dịch

Để bảo vệ bé yêu trong thời gian ở nhà vì dịch bệnh này, phụ huynh hãy thường xuyên vệ sinh đồ chơi con theo những cách dưới đây. Đừng quên rủ con cùng dọn dẹp, lau rửa đồ chơi chính mình để hình thành ý thức dọn dẹp và giữ vệ sinh cho bản thân ba mẹ nhé!
*ĐỒ CHƠI BẰNG NHỰA:
Đây là đồ chơi phổ biến nhất của các bé, ba mẹ có thể dùng dung dịch vệ sinh bình sữa để chà rửa và xả kỹ với nước, phơi khô trong rổ hoặc túi lưới. Một cách khác là ngâm đồ chơi với muối, chanh, giấm để đảm bảo tính diệt khuẩn cao.

Bé hứng thú với các đồ chơi tại Trường Mầm Non Bright Stars CDC

*ĐỒ CHƠI BẰNG THÚ NHỒI BÔNG:

Nên ngâm và giặt bằng xà phòng và phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Cẩn thận hơn, mẹ có thể hấp thú bông với nước nóng.
*ĐỒ CHƠI BẰNG GỖ:
Sau khi rửa sạch với xà phòng, cần lấy một mảnh vải thấm hút nước và phơi đồ chơi gỗ nơi thoáng gió, tránh nắng to.
*ĐỒ CHƠI ĐIỆN TỬ:
Để tránh gây hư hỏng đồ chơi, hãy dùng vải sạch thấm cồn 75 độ đến 90 độ rồi lau kỹ tất cả các bề mặt đồ chơi, sau đó đem phơi chỗ thoáng gió.
Đồ chơi luôn được Nhà trường BRIGHT STARS CDC  làm sạch thường xuyên