THƯ NGỎ

THÔNG ĐIỆP TỪ BRIGHT STARS CDC 


Hân hoan chào đón Quý vị Phụ huynh và chào mừng các bé trở thành công dân của Vương Quốc Ngôi Sao – Trường MN Bright Stars CDC Bilingual Preschool – nơi các bé sẽ liên tục học hỏi, khám phá, trải nghiệm và phát triển toàn diện từ những năm vàng trong giai đoạn đầu đời mang dấu ấn tuổi thơ vô cùng quan trọng. 
Chúng tôi hiểu tầm quan trọng đó, mầm non là bậc học đầu tiên nhưng lại có tính nền tảng thiết yếu để giúp trẻ bước đi một cách vững vàng trong các bậc học tiếp theo cho đến khi trưởng thành. Qua nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi biết đặc điểm nổi bật ở giai đoạn này là trẻ thường học qua hoạt động chơi và học tập theo chủ đề đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng tri nhận và vốn hiểu biết của các bé. Thêm vào đó, chúng tôi chú trọng phát triển tư duy não phải thông qua việc phát triển các bộ môn năng khiếu một cách toàn diện, giúp cho trí tuệ cảm xúc (EQ) của bé được hình thành sớm nhất. Chính yếu tố này tạo thành những công dân toàn cầu tương lai đầy trách nhiệm. 
Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng gửi gắm của quý phụ huynh, và chúc các bé yêu có một chặng đường học tập và phát triển toàn diện trong ngôi nhà đầy yêu thương thứ 2 của mình, lưu dấu ấn thật tuyệt vời của tuổi thơ !


                                                                                                          HIỆU TRƯỞNG

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 Trong hành trình phát triển 05 năm hoạt động tiếp theo, Trường MN Bright Stars CDC Bilingual Preschool sẽ không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống Trường mầm non có mặt tại các tỉnh thành trong cả nước, cùng với chất lượng nuôi dạy toàn diện, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của quý Phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc Phụ huynh có con trong lứa tuổi Mầm non.  

 


Sứ mệnh của Trường MN Bright Stars CDC là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2-5 tuổi, để các bé trở thành những trẻ em ham học, biết cư xử phải phép và giàu lòng yêu thương, chia sẻ.
Các bé sẽ được phát triển toàn diện từ năng khiếu đến nhân cách để các em có thể tự tin phát triển ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo cho tới khi trưởng thành. 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Để đem lại môi trường an toàn, thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ, Thầy cô giáo, nhân sự phục vụ và học sinh trong toàn trường cam kết trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm, luôn thể hiện và nêu cao các giá trị và chuẩn mực sau:
Trung thực và Thành thật: Hành động đúng đắn, trung thực trong việc làm và lời nói. Bé luôn được học có trách nhiệm với mọi lời nói và hành động của mình.

Trân trọng và Biết ơn: Tôn quý và gìn giữ giá trị của bản thân mình, của người khác và môi trường chung quanh. Bé luôn có thái độ trân trọng, biết ơn trong mọi điều bé nhận được

Cảm thông và Thấu hiểu : Bé được rèn luyện trân quý cảm xúc và hành vi của người khác. Hiểu tâm lý và lưu tâm đến cảm xúc của những người xung quanh.
Yêu thương và Chia sẻ : Bé sẽ luôn được yêu thương trong nơi Trường học mỗi ngày và từ đó nuôi dưỡng tình yêu thương để chia sẻ cho 

Tự tin và Tỏa sáng:Bé yêu sẽ luôn có thái độ tích cực , cơ hội thể hiện tự tin vào bản thân qua hoạt động nhóm và các lễ hội và luôn hướng tới sự lạc quan tích cực trong mọi hoàn cảnh.'