Hệ thống trường mầm non song ngữ sao sáng

Bright stars child development center

Campus Botanic Tân Bình

Campus Botanic Tân Bình

Villa 6 Huỳnh Lan Khanh, Tân Bình, HCM

Sun Avenue Campus

Sun Avenue Campus

Villa 36 Đường Số 51, Khu Dân Cư Văn Minh, P.An Phú, Q.2

Him Lam Campus

Him Lam Campus

Villa 29 đường số 16, Khu Đô Thị Him Lam Tân Hưng, Quận 7

Saigon Pearl campus

Saigon Pearl campus

Villa 24 đường D1, Saigon Pearl villa, Q. Bình Thạnh

Cảm nhận phụ huynh
Mẹ Thùy Dương - Bé Thùy An

Mẹ Thùy Dương - Bé Thùy An

Còn nhớ cách đây 3 năm cũng giai đoạn mà dịch Covid bắt đầu bùng phát. Nhà mình lúc đó có 2 bạn nhỏ đang tuổi mầm non, tìm trường cho con lúc đó thật là nan giải. Làm sao vừa có khuôn viên rộng, vừa không quá đông vì dịch bệnh đang căng, rồi còn phải gần nhà, chi phí cũng cần hợp lý nữa. Đi tham khảo rồi hỏi thăm nhiều trường, mẹ tìm thấy Bright Stars - Mầm non Ngôi Sao Sáng. Ấn tượng đầu tiên mẹ đọc trên trang web trường là chương trình học gần như đầy đủ cho mọi lứa tuổi đến lúc các con đến tuổi vào lớp 1. Lúc đó cô chủ trường tâm sự cô mở trường vì không tìm thấy trường tốt cho con gái học, mình thấy thật tâm đắc. Vào học rồi mình thấy con mình được học theo các dự án. Trong đó có các tiết học như Tiếng Anh, học chữ, học vẽ, học khoa học, làm thủ công, rồi học nhay Rumba, học nấu ăn - để giúp các con tiếp thu kiến thức mới rất nhẹ nhàng. Và các con có thời khóa biểu rất rõ ràng, tạo cho các con biết cách tập trung trong giờ học - vui vẻ trong giờ chơi để tốt cho con khi vào lơp 1. Ba mẹ cũng có thể được update mỗi ngày việc học hành và hình ảnh thông qua app học tập, nên những khoảnh khoắc dễ thương của các con được lưu lại thật đáng quý.Cảm ơn các cô đã hết lòng vì 2 con.

Mẹ Ngọc Hiếu - Bé Đan Thy

Mẹ Ngọc Hiếu - Bé Đan Thy

Cảm ơn các cô giáo trường Bright stars rất nhiều đã hết lòng thương yêu, chăm sóc và tận tình dạy dỗ Đan thy... Mỗi ngày đi học là một niệm vui với con gái. Những ngày cuối tuần, con vẫn đòi đến trường. Từ ngày đầu tiên đi học đến giờ,con chưa bao giờ khóc. Mỗi sáng, cứ dẫn đến cổng trường là con vui vẻ tạm biệt ba mẹ, nắm tay các cô vào lớp! Con rất thích học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ. Chỉ sau khoảng 6 tháng theo học con đã hát được rất nhiều bài hát thiếu nhi bằng tiếng anh, bao gồm cả bài hát bảng chữ cái ABC. Chưa đầy 3 tuổi, con đã nói được rất nhiều từ vựng tiếng anh đơn giản với ba mẹ. trường cũng có rất nhiều các Hội Chợ và sựu kiện ngoại khóa trong năm bổ ích. Mình cũng rất thích thực đơn của nhà trường phong phú và chất lượng. Đôi khi ở nhà không chịu ăn nhưng khi vào trường là ăn rất nhiều, Bright Stars thực sự là một ngôi trường giáo dục lý tưởng giành cho các bé. Xin chúc tập thể các cô giáo nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong thời gian tới

Mẹ bé Anh Thư - Bé Như Ý

Mẹ bé Anh Thư - Bé Như Ý

Con mình học ở đây đã bước sang năm thứ 2 rồi, từ ngày đầu đến trường con còn rụt rè, nhút nhat. Các cô hỏi gì con cũng trả lời lí nhí, ít giao tiếp vs cô và các bạn. Mỗi buổi đến trường các cô đều đón con với gương mặt cùng nụ cười hiền dịu. Cô Hiền, cô Vân thường xuyên trò truyện cùng con để giúp con tiến bộ hơn. Và rất nhanh sau đó, đi học về con kể với ba mẹ rất nhiều chuyện vui. Rồi sau đó là đến cô Trâm, Cô Adine, Cô ý, Cô nào con cũng rất quý. Con kể cô thương con , đôi lúc cô cũng nghiêm khắc nhưng dạy con nhiều hiểu biết hơn. Con đã biết cách giao tiếp, vui chơi cùng các bạn. Đôi lúc con cũng mếu máo khi chưa biết cách làm một điều gì đó, nhưng cô giúp con bình tĩnh và cố gắng hơn. Chỉ cần thấy mỗi sáng con tung tăng chạy vào lớp, buổi chiều con hớn hở tạm biệt cô và ôm ba mẹ. Tôi biết con đã được học ở ngôi trường hạnh phúc. Cảm ơn các cô ở Bright Stars CDC đã luôn yêu thương và dạy dỗ con.

Phụ Huynh  Bé Dolphin Quỳnh Châu – Sài Gòn Pearl Campus

Phụ Huynh Bé Dolphin Quỳnh Châu – Sài Gòn Pearl Campus

Con mình rất thích đi học mỗi ngày và về nhà giỏi ngoan hơn hẳn. Một ngôi trường ấm áp cho tuổi thơ và nơi đủ niềm tin gửi gắm con yêu mỗi ngày .Cảm ơn Các Cô đã luôn kiên nhẫn với con và hết lòng với Con. Nơi đây là nơi tuổi thơ con được ghi dấu !!!

Phụ Huynh Bé Hải Anh – Him lam Campus 2

Phụ Huynh Bé Hải Anh – Him lam Campus 2

Bé nhà mình đi học khi mới 17 tháng đến nay đã được tròn 2 tuổi rồi. Mình cảm nhận bé tiến bộ lên từng ngày. Từ 1 cô bé khóc lóc mè nheo không dám rời khỏi tay bà ngoại đến bây giờ bé đã thích nghi với môi trường mới, được các cô yêu thương, được học hỏi và khám phá bao điều mới lạ. bây giờ nếu hỏi bé: “ mai đi học không con”. Câu trả lời luôn luôn là “ Dạ Có”. Mẹ yêu mỗi khoảnh khắc của con dù ở nhà hay là trên lớp học. Love You!

Phụ Huynh Bé May- Tuệ Nghi – Him Lam Campus

Phụ Huynh Bé May- Tuệ Nghi – Him Lam Campus

Một ngôi trường đầy yêu thương và giá trị. May nhà mình 3 tuổi mới đi học vì rất rất quý và thân với Mẹ, đi đâu cũng phải có mẹ mới yên tâm. Mình muốn tìm cho May một ngôi trường đầy yêu thương để May luôn bình an, một ngôi trường nhiều giá trị để May có được hành trang đầu đời vững chắc, bởi mẫu giáo là giai đoạn quan trọng nhất, lúc con hoàn thiện cấu trúc não và hình thành nhân cách. Mình tìm hiểu khá nhiều trường và Bright Stars là quyết định cuối cùng vì mình thấy cái tâm của người làm giáo dục ở đây. Từ cách bài trí lớp học , từ thực đơn đa dạng – nguyên liệu sạch, cách cô yêu thương – nhiệt tâm dạy bé - kiên nhẫn tập cho bé ăn, học tiếng anh với Ms. Lala đều đặn mỗi ngày – đúng chuẩn tiếng Anh cho bé luôn, rồi các hoạt động ngoại khóa rất bổ ích nữa. Có lẽ vì vậy mà bạn May hào hứng, vui vẻ từ ngày đầu tiên đi tiền trạm. Nhờ các cô đủ yêu thương nên bé luôn có được bình an, tuần đầu tiên đi học không nước mắt, yêu Cô và các bạn, luôn khoe là ‘ May thích đi học lắm, May học ở trường Ngôi Sao Sáng nè’. Trường của May đẹp lắm và 8/3 vừa rồi Mẹ có món quà đầu tiên con gái tặng, xinh yêu vô cùng. Cảm ơn các Cô đã dạy cho bé những điều ý nghĩa, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người. Chúc Bright Stars mãi là Ngôi Sao Sáng của Giáo Dục Mầm Non.

TIN TỨC SỰ KIỆN
 08/09/2222

Summer Camping 2022

Ba Mẹ ơi, ngày hôm nay chúng con được cắm trại vui lắm nè đó là Summer Camping cuối Dự Án Hè Lễ...

 18/06/2222

Kindness Project- Dự án Lòng tốt - Bé và “ Xe nước tử tế trao tặng yêu thương

Lòng tốt như một đoá hoa xinh đẹp và lan toả. Và hôm nay các con muốn được chia sẻ lòng tốt ấy...

 18/06/2222

FIELD TRIP KẾT THÚC DỰ ÁN LÒNG TỐT- KINDNESS PROJECT( Part 3 )

Lòng Tốt- Sự tử tế " là dự án tháng 5 thật bổ ích đối với Con vì những việc làm thể hiện...

 18/06/2222

Field Trip Gimbap Making Trip

Ba mẹ ơi, cuối tuần rồi chúng con được tới với xứ sở các món ăn Hàn Quốc để cùng nhau học...

 15/02/2222

BACK TO SCHOOL - SẴN SÀNG ĐÓN CÁC BẠN NHỎ ĐI HỌC RỒI – THỎA VUI TRONG LÒNG SAU BAO NGÀY XA CÁCH CÁC CON...!!

Quay trở lại Trường nào các bạn nhỏ ơi, sau bao ngày xa cách vì dịch… Công tác vệ sinh phun xịt...

 10/11/2121

CÁC KÊNH YOUTUBE DÀNH CHO TRẺ YÊU THÍCH KHOA HỌC

Các kênh youtube dành cho trẻ yêu thích khoa học, khám phá thiên nhiên và vũ trụ.

 09/11/2121

CON GÁI CA SĨ PHAN ĐÌNH TÙNG GHI DẤU ẤN TUỔI THƠ THẬT ĐẸP TẠI BRIGHT STARS CDC!!!

Những kỉ niệm thật đẹp tại trường Bright Stars CDC Preschool và con gái Noel dễ thương!

 05/11/2020

JAPANESE KIMONO FESTIVAL AUTUMN 2020

LỄ HỘI KIMONO VÀ ẨM THỰC XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO- NGÀY HỘI CHO BÉ YÊU VÀ BA MẸ!!

 05/11/2020

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH BẢN QUYỀN HOA KÌ GRAPESEED

Phương pháp học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em Châu Á từ 4-7 tuổi đang đến gần hơn với con...

 18/08/2020

CÁCH VỆ SINH ĐỒ CHƠI BẢO VỆ CON MÙA DỊCH

Đồ chơi là thứ dễ dính bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn lây bệnh cho con trẻ nhất. Chính vì vậy,...

 06/08/2020

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO BÉ MÙA CO-VID

Dưới đây là những nguyên tắc vàng trong dinh dưỡng mà các bố mẹ cần lưu ý trong việc nuôi dạy...

VIDEO NỔI BẬT